UBND xã Tam Đàn tổ chức Lễ ra quân phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử và sổ khám sức khoẻ điện tử

Chủ nhật - 18/06/2023 15:01
Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (gọi tắt là đề án 06);
Đại biểu dự lễ phát động
Công văn  số 732/CAH-QLHC, ngày 25/5/2023, của  Công an huyện Phú Ninh về tổ chức Lễ phát động và triển khai cao điểm hướng dẫn Nhân dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và số khám sức khoẻ điện tử.
Ngày 27/5/2023, UBND xã Tam Đàn tổ chức Lễ ra quân phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử và sổ khám sức khoẻ điện cho nhân dân.
          Thành phần tham dự  lễ phát động gồm có tổ công tác đề án 06 của huyện, xã, tổ công nghệ cộng đồng các thôn và cán bộ từ các tổ hội: gần 60 người.

Qua buổi phát động: tổ công tác huyện, xã đã hướng dẫn cụ thể việc cài đặt định danh mức 1,2 cho nhân dân và Sổ sức khoẻ điện tử cho hơn 60 người tham dự lễ .
Đồng chí Hồ Văn Trị phát biểu triển khai Kế hoạch  phát động chương trình này đến các thôn, tổ đến 30/6/2023 phải đạt chỉ tiêu theo Kế hoạch đề ra./.

Đ/c Hồ Văn Trị - chủ tịch UBND xã Tam Đàn phát biểu trong buổi lễ phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn cài đặt, kích hoạt, sự dụng tài khoản định danh điện tử và sổ khám sức khoẻ điện tử.