Phú Thịnh phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn nhân dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh

Chủ nhật - 18/06/2023 15:02
Thực hiện kế hoạch số 148/KH-UBND ngày 26/5/2023 của UBND huyện Phú Ninh về Phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn nhân dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Phú Ninh.
Sáng ngày 27/5/2023 UBND thị trấn Phú Thịnh tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm hướng dẫn nhân dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh vơi sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách thị trấn, thành viên tổ công nghệ cộng đồng 3 khối phố và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh. Sau buổi lễ phát động thành viên BCĐ đề án 06 thị trấn đã hướng dẫn cho 42 đoàn, hội viên tham dự hội nghị cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử. Theo kế hoạch từ nay đến 30/6 BCĐ đề án 06 thị trấn Phú Thịnh sẽ ra quân hướng dẫn cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử cho 2051 trường hợp trên địa bàn thị trấn Phú Thịnh.