Tam Vinh: thi trực tuyến “Tìm hiểu về Chuyển đổi số” năm 2023

Chủ nhật - 18/06/2023 14:58
UBND xã Tam Vinh vừa phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Chuyển đổi số" năm 2023.Cuộc thi bắt đầu từ 7h30’ ngày 20/5/2023 đến 21h00’ ngày 9/6/2023.
Tam Vinh: thi trực tuyến “Tìm hiểu về Chuyển đổi số” năm 2023

Đối tượng dự thi làcán bộ, công nhân viên chức, người lao động và toàn thể Nhân dân sinh sống, học tập, làm việc trên địa bàn xã Tam Vinh.Không giới hạn số lượng người tham gia dự thi.

Người tham gia dự thi sử dụng thiết bị thông minh (máy tính, điện thoại, …) để truy cập vào đường link: https://myaloha.vn/cuoc-thi/tim-hieu-ve-chuyen-doi-so-43616 để tham gia dự thi.Link dự thi được thông tin trên trang Facebook “Tam Vinh Quê Minh” của xã Tam Vinh.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Chuyển đổi số” năm 2023của xã Tam Vinhđược tổ chức 1 đợt và mỗi cá nhân được tham gia dự thi 3 lần, lấy kết quả ở lần dự thi có số điểm cao nhất.Thời gian cho 1 lần dự thi là 15 phút. Người tham gia dự thi trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận liên quan đến các kiến thức về chuyển đổi số.Người dự thi cung cấp đầy đủ các thông tin mà Ban tổ chức yêu cầu trước khi vào thi chính thức

Tiêu chí đánh giá trên cơ sở, số câu trả lời đúng, câu hỏi phụ chính xác nhất và thời gian hoàn thành bài dự thi. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả các các nhân đạt giải trên trên trang facebook "Tam Vinh Quê Mình" và địa phương tổ chức tổng kết trao thưởng tại chương trình đưa thông tin về cơ sở được tổ chức vào tối ngày 10/6/2023.